Thursday, August 15, 2019

Báo Thời Đại: Vụ nữ sinh 'mất tích' ở sân bay Nội Bài: Tình tiết bất ngờ khi trích xuất camera an ninh

Khi trích xuất camera an ninh ở sân bay quốc tế Nội Bài, lực lượng chức năng đã thấy cảnh nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My (Lâm Đồng) đi cùng với 1 thanh niên trước sự chứng kiến của em trai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/vu-nu-sinh-mat-tich-o-san-bay-noi-bai-tinh-tiet-bat-ngo-khi-trich-xuat-camera-an-ninh-85184.html

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My (SN 1998, quê ở tỉnh Lâm Đồng được gia đình thông báo đã mất tích tại sân bay Nội Bài vào đêm qua 13/8, mới đây, lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết, đơn vị này đã trích xuất camera an ninh tại sân bay và phát hiện My và em trai đã đi cùng một người cô ra sân bay, theo Vietnamnet.

Sau khi làm thủ tục check in, người cô qua cửa soi chiếu vào khu vực bên trong, còn Trà My và em trai đi theo cầu thang bộ xuống tầng 1 sảnh E nhà ga quốc nội, sân bay Nội Bài.

Đồng thời, sự việc đã được thông báo tới lực lượng an ninh sân bay ngay sau đó.

Nguyễn Vũ Trà My mất tích sau khi đi vệ sinh tại sân bay Nội Bài.

Camera an ninh tại sân bay Nội Bài đã ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc áo đen đứng chờ và gặp hai chị em. 3 người đứng trao đổi một hồi rồi người em trai quay lại, đi lên tầng 2 qua cửa soi chiếc và làm thủ tục bay bình thường. Còn My đã đón xe taxi của hãng G7 và đi cùng nam thanh niên mặc áo đen rời khỏi sân bay.

Ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết gia đình Trà My ở Hà Nội đã báo cho an ninh sân bay và được hướng dẫn ra đồn công an Nội Bài trình báo còn về phía lực lương an ninh ở sân bay đã tiến hành kiểm tra lại camera an ninh ngay sau thời điểm xảy ra sự việc.

"Ngay sau khi phát hiện, nhân viên trực ban tại sân bay Nội Bài đã báo cáo sự việc tới Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài để đơn vị tiến hành điều tra, làm rõ", ông Phương cho biết thêm khi trao đổi với báo chí.

Điểm bất thường trong khi trích xuất camera an ninh này hiện tại đang là điểm mấu chốt để công an Nội Bài tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Được biết, My là sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật (TP. HCM), đang trong thời gian nghỉ hè. My cùng gia đình ra ngoài Hà Nội chơi, đến trưa ngày 13/8, My cùng em trai đã làm thủ tục di chuyển trên chuyến bay của VJ407 dự kiến cất cánh lúc 16h40 theo hướng Hà Nội - Đà Lạt, đến hơn 14h cùng ngày thì xảy ra sự việc trên.

Trước khi mất tích, My mặc áo khoác màu xanh, đeo túi xách màu xám. Đặc điểm nhận dạng, cao khoảng 1m65, nặng khoảng 50kg, da trắng, ngoại hình xinh xắn, nói giọng miền Nam.

Vào 23h12 tối qua, trên Facebook cá nhân này có đăng dòng trạng thái với nội dung: "Con đang ở nơi an toàn, bình an không có chuyện gì. Con sẽ gọi điện về cho gia đình sớm. Con đi hoàn toàn tự nguyện không có ai bắt ép, ba mẹ ngăn cấm chuyện của con với yêu. Con đi sẽ tự chăm sóc bản thân, ngày ngày sẽ gọi điện về cho gia đình để mọi người bớt lo".

Lam Anh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Vũ Trà My, Sân bay quốc tế Nội Bài, Mất tích, Trích xuất, Trần Hoài Phương, Em trai, Nữ sinh, Cảng vụ, Lâm Đồng, Trà My, Nội Bài, Đồn công an, Tình tiết, Sân bay, HCM, Bắt ép, Đón xe, Đại học Kinh Tế, Taxi, Check in