Thursday, August 15, 2019

Báo Tiền Phong: Gia đình nói gì việc cô gái nghi 'mất tích' ở sân bay Nội Bài?

Qua trích xuất camera, Cơ quan quản lý Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) nhận định N.V.T.M (quê Di Linh, Lâm Đồng) đã chủ động rời khỏi sân bay và đi cùng 1 thanh niên khác. Tuy nhiên, người thân của M. không nghĩ nữ sinh này bỏ nhà đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/gia-dinh-noi-gi-viec-co-gai-nghi-mat-tich-o-san-bay-noi-bai-1452590.tpo

Chiều ngày 14/8, trao đổi với PV, người phụ nữ xưng tên là N.T.Đ (cô ruột của N.V.T.M) cho rằng không phải nữ sinh M. bỏ nhà đi.

Bà Đ. cho biết N.V.T.M cùng em trai ra Hà Nội thăm bà đang bị ốm và chơi ngoài đó cả tuần. M. là sinh viên Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM, hiện đang đang nghỉ hè.

Khoảng 14 giờ 30 ngày 13/8, M. có mặt ở sân bay Nội Bài làm thủ tục lên chuyến bay Hà Nội - Đà Lạt để trở về nhà ở huyện Di Linh (Lâm Đồng). Chuyến bay Nội Bài-Đà Lạt sẽ cất cánh vào lúc 16 giờ 30’.

Trong lúc chờ lên máy bay, M. đưa giấy tờ và hành lý cho em trai giữ, nói là đi vệ sinh.

Chờ quá lâu mà không thấy chị quay lại nên em trai của M. đã điện thoại báo tin cho mẹ ở huyện Di Linh.

Nghi người thân của mình bị mất tích, gia đình M. đã báo tin cho cơ quan chức năng ở sân bay Nội Bài.

Qua trích xuất camera, cơ quan chức năng tại sân bay nhận định M. đã tới sảnh E nhà ga T1 (nội địa) cùng em trai và làm thủ tục lên chuyến bay Hà Nội đi Đà Lạt. Sau khi đã làm xong thủ tục và nhận vé, M. đưa điện thoại, giấy tờ hành lý cho em trai.

Theo hình ảnh camera ghi lại, M. đã đi bộ sang sảnh A của nhà ga T1, sau đó đi thang bộ xuống tầng 1 nhà ga rồi lên một chiếc taxi cùng một người đàn ông mặc áo đen đã chờ sẵn phía dưới và rời khỏi sân bay.

Cũng theo bà Đ., gia đình không nghĩ M. bỏ nhà đi bởi "nếu muốn bỏ đi thì thì phải mang theo giấy tờ chứ sao lại đưa cho em giữ, kể cả giỏ quần áo?", bà Đ. nói.

Bà Đ. lo sợ M. bị bắt cóc để bán vào những nơi nguy hiểm. “Mẹ cháu M. vì quá lo lắng nên thần kinh không ổn định”, bà Đ. cho biết thêm.

Kim Anh

Tìm kiếm:✨

  • E nhà ga T1, N.T.Đ, Sân bay quốc tế Nội Bài, Mất tích, Di Linh, Luật Tp.HCM, Bỏ nhà, Em trai, Nữ sinh, Trích xuất, Cảng hàng không, Nơi nguy hiểm, Nội Bài, Cô ruột, Lâm Đồng, Chứ sao, Báo tin, Đại học Kinh Tế, Nhà ga, Sân bay