Wednesday, August 14, 2019

Báo Tiền Phong: Nữ sinh nghi 'mất tích' ở sân bay Nội Bài: Tự động bỏ đi cùng 1 thanh niên

Cơ quan quản lý Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) cho biết, sau khi trích xuất camera, xác định nữ sinh quê ở Lâm Đồng đã chủ động rời khỏi sân bay và 'biến mất' cùng 1 thanh niên khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/nu-sinh-nghi-mat-tich-o-san-bay-noi-bai-tu-dong-bo-di-cung-1-thanh-nien-1452520.tpo

Nữ sinh M. được camera ghi lại đã tự động rời khỏi sân bay Nội Bài. Ảnh GĐVN.

Trả lời Tiền Phong cuối giờ sáng 14/8, lãnh đạo cơ quan quản lý Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, các cơ quan tại cảng Nội Bài đã nhận được tin báo của gia đình nữ sinh Nguyễn Vũ T.M. (21 tuổi, quê tỉnh Lâm Đồng), vì nghi M. mất tích tại sân bay.

Ngay khi nhận tin báo, các lực lượng chức năng tại Nội Bài đã vào cuộc xác minh. Qua trích xuất camera tại sân bay, trưa ngày 13/8, M. đã tới sảnh E nhà ga T1 (nội địa) sân bay Nội Bài cùng em trai, và làm thủ tục lên chuyến bay Hà Nội đi Đà Lạt.

Sau khi đã làm xong thủ tục và nhận vé, M. đưa toàn bộ đồ cá nhân, thẻ lên tàu bay, cùng điện thoại cho em trai, nói đi vệ sinh, rồi “biến mất”.

Qua hình ảnh camera sân bay ghi lại, M. đã đi bộ sang sảnh A của nhà ga T1, sau đó đi thang bộ xuống tầng 1 nhà ga, từ đây lên xe của một thanh niên đã chờ sẵn phía dưới và rời khỏi sân bay.

“Toàn bộ hồ sơ vụ việc chúng tôi đã chuyển sang cơ quan công an, việc điều tra, kết luận có phải mất tích hay không sẽ do công an địa phương thụ lý. Còn với hàng không, trường hợp trên chỉ là 1 hành khách bỏ chuyến, và đã rời khỏi phạm vi sân bay”, đại diện cơ quan quản lý sân bay Nội Bài cho biết.

Theo thông tin phía gia đình, hiện M. đang là sinh viên Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM, M. đang nghỉ hè và ra Hà Nội chơi.

Lê Hữu Việt

Tìm kiếm:✨

  • Sân bay quốc tế Nội Bài, Cảng Nội Bài, Luật Tp.HCM, Mất tích, Em trai, Nữ sinh, Trích xuất, Lâm Đồng, Đại học Kinh Tế, Bỏ đi, Nhà ga, Sân bay, Tàu bay, Nội Bài, Cơ quan quản lý, Làm xong, Nghỉ hè, Biến mất, Rời khỏi, Tự động