Friday, August 16, 2019

Báo Tổ Quốc: Nữ sinh 'mất tích' ở sân bay Nội Bài nói gì với nam thanh niên mặc áo đen trên xe taxi?

Tài xế hãng taxi G7 đã kể lại một số đoạn hội thoại của nữ sinh T.M. và một nam thanh niên trẻ tuổi sau khi rời khỏi sân bay Nội Bài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/nu-sinh-mat-tich-o-san-bay-noi-bai-noi-gi-voi-nam-thanh-nien-mac-ao-den-tren-xe-taxi-20190816122238375.htm

Liên quan đến thông tin chị Nguyễn T. M. (SN 1999, quê ở Lâm Đồng) bị mất liên lạc tại khu vực Sân bay Quốc tế Nội Bài từ trưa ngày 13/8, Đại tá Lê Ngọc Ly, Trưởng Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết trên báo An ninh thủ đô: Qua các tài liệu điều tra, cơ quan công an xác định vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

Cụ thể, theo Đại tá Lê Ngọc Ly, 19h30 ngày 13/8, Công an huyện Sóc Sơn nhận được đơn trình báo của gia đình về vụ việc Nguyễn T. M, mất tích tại Sân bay Quốc tế Nội Bài sau khi làm thủ tục bay cùng gia đình trên chuyến bay VJ 407.

Tiếp nhận trình báo, Công an huyện Sóc Sơn đã phối hợp ngay với Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài kiểm tra, trích xuất camera cho thấy:

Khoảng 13h30 ngày 13/8, chị M. đi cùng gia đình gồm 6 người đến Sân bay Quốc tế Nội Bài làm thủ tục bay chặng Nội Bài - Đà Lạt, tại quầy E30, tầng 2, nhà ga T1, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Sau đó, chị M. đi cùng em trai là Nguyễn T. Đ (SN 2006) xuống tầng 1, sảnh E. Cơ quan công an đã trích xuất camera ở sảnh E, ghi nhận chị M. và em trai nói chuyện bình thường với một nam giới mặc áo đen tại đây.

Sau khoảng 1 phút, em trai chị M. di chuyển vào trong sảnh E, còn chị M. và người nam giới đi bộ ra ngoài, lên chiếc xe taxi của hãng G7, BKS: 30A - 968.xx và di chuyển khỏi Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Công an huyện Sóc Sơn cũng đã làm việc với hãng taxi G7 và xác định lái xe taxi chở chị M. cùng người đàn ông đi cùng là anh Chu Văn C. (SN 1982, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Anh C. cho biết đầu giờ chiều 13/8, khi đang đỗ xe chờ đón khách ở sảnh E của sân bay, thì một đôi nam nữ đến yêu cầu anh chở đi theo yêu cầu của khách.

Trên đường đi, anh C. nghe thấy khách nữ nói chuyện với người nam giới là: "Em sợ bỏ trốn thế này thì bố mẹ em thuê người tìm" và họ nói chuyện với nhau nhiều vấn đề khác...

Anh C. khẳng định không hề thấy biểu hiện khác thường gì và đôi nam nữ này nói chuyện rất vui vẻ với nhau trong suốt quá trình di chuyển. Khi xe taxi đến đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, thì hai vị khách yêu cầu dừng lại và họ xuống xe...

Đến chiều 15/8, bà Vũ Thị Đông (mẹ của nữ sinh T.M.) cho biết con gái đã trở về nhà sau 2 ngày mất liên lạc. Sau khi gửi lời cảm ơn báo chí và từ chối thông tin về nguyên nhân T.M. bỏ đi.

Chia sẻ trên Đất việt, chị Đông cho biết, M. đã từng đưa một nam thanh niên về nhà chơi 2 lần. Ban đầu, nam thanh niên giới thiệu đang học cùng Trường Đại học Kinh tế - Luật (TP. HCM) với M. nhưng sau đó qua tìm hiểu, gia đình được biết nam thanh niên này không còn đi học và đang đi làm.

"Qua tìm hiểu tôi được biết, nam thanh niên này ở Nha Trang, năm nay 22 tuổi. Công việc mà nam thanh niên đó đang làm không được tốt lắm nên có khuyên M. xem xét lại mối quan hệ. Mỗi lần gia đình nói về nam thanh niên này là M. lại bảo vệ bạn trai mình nên cũng khiến gia đình tôi rất lo lắng.

Tuy nhiên, hình ảnh về nam thanh niên đi cùng M. ở sân bay Nội Bài thì không phải người bạn trai M. đã dẫn về nhà", chị Đông cho biết.

Tổng hợp

PV

Tìm kiếm:✨

  • Lê Ngọc Ly, Vũ Thị Đông, Sân bay quốc tế Nội Bài, Công an huyện Sóc Sơn, Nguyễn T. M, Nguyễn T. M., Nội Bài, 30A, Mất tích, Nhà Ga T1, Nữ sinh, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, Em trai, Hội thoại, Lâm Đồng, Taxi, Mất liên lạc, Đôi nam nữ, Đường Võ Chí Công, Trích xuất