Thursday, September 12, 2019

Báo Kiến Thức: Bị giục lấy vợ, 9X Đà Lạt khéo léo 'đánh lảng' khiến CĐM 'cười như được mùa'

Liên tục bị giục lấy vợ, 9X Đà Lạt khéo léo chụp ảnh cưới với chó để bảo vệ quan điểm riêng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bi-giuc-lay-vo-9x-da-lat-kheo-leo-danh-lang-khien-cdm-cuoi-nhu-duoc-mua-1275087.html

Thạch Thanh Bình (SN 1995, thợ chụp ảnh, Đà Lạt) là chàng trai đang được CĐM chú ý sau khi chụp ảnh cưới với chó và đăng tải trên trang cá nhân.

Được biết, 9X Đà Lạt Thanh Bình dự định chỉ suy tính việc lấy vợ khi đến 28 tuổi. Nhưng bị giục lấy vợ quá nhiều lần từ mẹ, anh chàng nảy ra ý tưởng chụpảnh cưới với chú chó Bông yêu quý của mình.

Được biết, Bông từng nhiều lần làm mẫu ảnh cho Thanh Bình nên rất hợp tác và không ngại tạo dáng trước ống kính.

Bộ "ảnh cưới" với lý do bị mẹ giục lấy vợ cùng chó cưng của chàng trai Đà Lạt Thanh Bình diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 phút.

9X Đà Lạt điển trai Thanh Bình chụp ảnh cưới với cún cưng theo phong cách vintage tối giản.

Khung cảnh ngoài trời của bộ ảnh cưới mà Thanh Bình thực hiện đơn giản là khoảng sân vườn với cây thông đặc trưng của Đà Lạt, hoặc khu nhà hàng xóm ngay gần bên.

Thanh Bình chia sẻ, sau khi bộ ảnh được đăng tải, mẹ anh chàng không phản ứng gay gắt, mà còn thả tim cho Bông.

Thanh Bình nói, bên cạnh việc khéo từ chối lời giục cưới của mẹ, anh chàng cũng muốn thực hiện bộ ảnh với Bông là nhân vật chính.

Bộ ảnh cưới chụp cùng cún cưng của Bình nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận tích cực từ CĐM.

Tài khoản Đ.H bình luận: "Đáng yêu quá đôi bạn ơi. Cần gì có gấu khi mình có ngay em boss bên cạnh".

Nguyễn Hương

Tìm kiếm:✨

  • Thạch Thanh Bình, CĐM ', Giục, Thanh bình, Cưng, Lấy vợ, Chó, Bộ ảnh, Cưới, Đà Lạt, CĐM, Đ.H, BOSS, Chàng trai, Chụp ảnh, Được mùa, Thợ chụp ảnh, Cún, Gần bên, 9X