Monday, September 16, 2019

Báo SGGP: Khởi động cuộc thi sáng tác 'Phố Bên Đồi' 2019

Chương trình nghệ thuật cộng đồng 'Phố Bên Đồi' 2019 đã chính thức khởi động bằng cuộc thi sáng tác với chủ đề 'Vào miền nghệ thuật'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/khoi-dong-cuoc-thi-sang-tac-pho-ben-doi-2019-616732.html

Chương trình hy vọng sẽ tạo được sự kết nối mạnh mẽ giữa không gian sống và con người, giữa các cộng đồng dân địa phương, khách du lịch và các họa sĩ, nghệ sĩ, tài năng trẻ.

Cuộc thi dành cho công dân trên 18 tuổi, yêu thích nghệ thuật, hội họa, kiến trúc, thiết kế đô thị, có ý tưởng sáng tạo và mong muốn chung tay cùng cộng đồng tạo nên những không gian sống thân thiện với môi trường, tươi mới, sống động, tràn đầy cảm hứng. Trị giá giải thưởng lên đến 80 triệu đồng.

Hội đồng nghệ thuật sẽ tuyển chọn các tác phẩm xuất sắc và có tính khả thi nhất để triển khai, biến những ý tưởng thành không gian trải nghiệm thực sự tại vị trí trung tâm TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Thí sinh gửi tác phẩm tham dự qua email: info@phobendoi.art đến hết ngày 25-10.

MINH AN

Tìm kiếm:✨

  • Thiết kế đô thị, Hội đồng nghệ thuật, Chương trình nghệ thuật, Đà Lạt, Đồi, Không gian sống, Sáng tác, Hội họa, Chung tay, Tính khả thi, Khởi động, Sống động, Họa sĩ, Lâm Đồng, Tuyển chọn, Kiến trúc, Tràn đầy, Cuộc thi, Nghệ thuật, Tác phẩm