Tuesday, September 17, 2019

Báo ĐTCK: Thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods - VDL) khai trương Dự án Du lịch với hầm vang chuẩn châu Âu

Ngày 14/9, Công ty cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng - Ladofoods (mã VDL) đã khai trương Dự án Du lịch với hầm vang chuẩn châu Âu đầu tiên tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐTCK, nguồn bài: https://tinnhanhchungkhoan.vn/tieu-dung/thuc-pham-lam-dong-ladofoods-vdl-khai-truong-du-an-du-lich-voi-ham-vang-chuan-chau-au-278973.html

Với việc ra mắt dự án du lịch này, Ladofoods không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu thưởng thức vang của người tiêu dùng thông qua các sản phẩm rượu vang chất lượng cao, mà còn mang đến trải nghiệm trọn vẹn trên hành trình khám phá, thưởng thức văn hóa rượu vang cho những người yêu vang trong nước và quốc tế.

Dự án do các kiến trúc sư châu Âu thiết kế và trực tiếp giám sát thi công, nằm trong khuôn viên hơn 5 ha của Công ty Ladofoods.

Tầng hầm có hầm ủ vang nằm sâu dưới lòng đất – lưu trữ hàng trăm thùng gỗ sồi và hàng chục ngàn chai vang cao cấp; Tầng 1 là Showroom trưng bày để du khách ngắm nhìn những kiệt tác rượu vang Việt đã ghi dấu trên bản đồ vang thế giới; Tầng 2 là phòng thưởng thức rượu vang – nơi du khách có thể trải nghiệm những xúc cảm tinh tế từ những chai rượu vang đặc sắc nhất. Trên cùng là tầng thượng, nơi thưởng ngoạn toàn cảnh không gian Nhà máy vang từ trên cao và ngắm nhìn Vườn thượng uyển thơ mộng.

Thủy Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • VDL, Rượu vang, Công ty Ladofoods, Thùng gỗ, Chai rượu vang, Đà Lạt, Thượng uyển, Sồi, Giám sát thi công xây dựng, Việt, Lâm Đồng, Tầng thượng, Ủ, Khai trương, Thưởng ngoạn, Kiến trúc sư, Kiệt tác, Showroom, Lòng đất, Xúc cảm