Thursday, September 19, 2019

Báo Tổ Quốc: Ca sĩ Tuấn Hưng nằm viện, tiết lộ bị hở van tim

Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh nằm viện, tiết lộ van tim bị hở. Hiện tại tình trạng sức khỏe của anh đã ổn...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/ca-si-tuan-hung-nam-vien-tiet-lo-bi-ho-van-tim-20190918081300455.htm

Tuấn Hưng cho biết mới đây anh bị mệt vì huyết áp cao kèm đau bụng nên đã đến bệnh viện thăm khám. Hiện tại, tình trạng sức khỏe nam ca sĩ đã ổn. Tuy nhiên anh tiết lộ van tim bị hở nên không được hoạt động mạnh.

Tuấn Hưng tiết lộ phải nằm viện vì hở van tim khiến fan hâm mộ lo lắng.

"Cảm ơn mọi người quan tâm và hỏi thăm. Hôm trước hơi mệt, huyết áp cao lại đau bụng nên theo sự chỉ định của bác sĩ phải vào viện và kiểm tra toàn bộ cơ thể luôn. Tới hôm nay thì các kết quả khá ổn, tuy nhiên bác sĩ dặn không được chủ quan và nhất là: Nhậu.

Cứ vào đây nằm cái là sợ mọi thứ ngay. Cũng may kịp đổi bộ môn thể thao đúng lúc từ bóng đá qua golf. Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Và quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là Vợ. Cái này hay à. Nằm nốt hôm nay còn về chuẩn bị chạy show. Khán giả Đà Lạt và Vinh yên tâm nhé!", Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong những hình ảnh nam ca sĩ đăng tải, luôn có bà xã Thu Hương và bạn bè thân thiết ở bên...

Trước đó, nam ca sĩ cũng khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện trên trang cá nhân nhưng không nói rõ bị làm sao. Kèm với vài hình ảnh mệt mỏi, giọng ca "Tìm lại bầu trời" còn viết dòng trạng thái: "Cố lên, cố cho các thứ. Lúc này tự hỏi: Có cố được không? Cố mãi được không?"

Trong khi nằm viện, Tuấn Hưng được bà xã Thu Hương và bạn bè, đàn em thân thiết ở bên chăm sóc.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn Hưng, Hở van tim, THU HƯƠNG, Bà xã, Van tim, Nằm viện, Huyết áp cao, Kiểm tra toàn bộ, Chia sẻ ảnh, Cố lên, Ca sĩ, Một tí, Nói quá, Đau bụng, Chạy sô, Vinh, Ổn, Golf, Mệt, Dặn