Saturday, September 21, 2019

Báo VietnamNet: Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' vai trần gợi cảm không ngờ

Phương Oanh của 'Quỳnh búp bê' trở nên nổi bật giữa rừng sao tham dự một sự kiện về thời trang diễn ra tối 19/9 tại Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/phuong-oanh-quynh-bup-be-vai-tran-goi-cam-khong-ngo-569550.html

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' từng có quãng thời gian làm người mẫu nên khi cô hot trong vai trò diễn viên thì các sự kiện cũng nhắm cô làm khách mời trong vai trò người mẫu.

Nữ diễn viên Phương Oanh ngày càng tươi tắn sau khi đã tút tát nhan sắc nhờ đến công nghệ làm đẹp.

Vẻ gợi cảm của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' với chiếc đầm lệch vai kiêu sa.

Hồ Ngọc Hà được bạn trai Kim Lý tháp tùng và cả hai luôn “tay trong tay” tình cảm suốt sự kiện. Cặp đôi thân tình trò chuyện và chụp ảnh với người đẹp Dương Thùy Linh.

Á hậu Huyền My đẹp dịu dàng xuất hiện trong sự kiện.

Vì Tuấn Hưng có lịch diễn ở Đà Lạt nên Thu Hương (ngoài cùng bên phải) vợ của nam ca sĩ một mình đến dự sự kiện.

MC, Á hậu Thụy Vân và người đẹp Phương Nga hội ngộ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh có màn xuất hiện ấn tượng khi làm vedette cho màn trình diễn bộ sưu tập cưới của NTK Phạm Đăng Anh Thư.

Người đẹp Lương Thùy Linh hội ngộ đàn chị hoa hậu Tiểu Vy với thiết kế dạ hội không kém phần gợi cảm.

Ánh Ngọc

Ảnh: Chí Linh

Tìm kiếm:✨

  • Phương Oanh, Phương Oanh 'Quỳnh, Búp bê, Quỳnh, Lương Thùy Linh, Phạm Đăng Anh Thư, Giữa rừng, Thụy Vân, Tút, Tiểu Vy, Ánh Ngọc, Chí Linh, Lịch diễn, Vedette, Phương Nga, THU HƯƠNG, Kim Lý, Tay trong tay, Hội ngộ, Kiêu sa