Tuesday, September 10, 2019

Báo Zing: Thiếu gia Phan Thành, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc dự đám cưới ái nữ Minh Nhựa

Đám cưới của Joyce Pham - Tâm Nguyễn đón tiếp nhiều khách mời là người nổi tiếng. Khu vực dự tiệc cũng được thắt chặt an ninh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/thieu-gia-phan-thanh-ca-si-ung-hoang-phuc-du-dam-cuoi-ai-nu-minh-nhua-post987846.html

Khoảng 17h30 ngày 8/9, khách mời bắt đầu có mặt tại trung tâm sự kiện ở quận 1, TP.HCM để tham dự đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa.

Thiệp mời tới dự đám cưới của Joyce Pham - Tâm Nguyễn có ghi rõ dress code của buổi tiệc là trang phục đen, trắng, đồng thời từ chối tiếp đón trẻ em dưới 3 tuổi. Sảnh tiếp đón khách được trang trí đơn giản, sang trọng. Trên trang cá nhân, hai vợ chồng liên tục đăng story khoe những hình ảnh đầu tiên trong ngày trọng đại. Nếu chú rể háo hức "chính thức rước nàng về nhà", thì cô dâu cũng thông báo "lấy chồng rồi mọi người ơi".

Album ảnh cưới của Joyce Pham được chụp chủ yếu tại Đà Lạt với sự xuất hiện của bạn bè cô dâu, chú rể. Thông tin cô gái sinh năm 1999 chuẩn bị kết hôn được dân mạng chú ý từ ngày 15/8 khi 9X đăng hình selfie với chú thích: "Chụp hình chuẩn bị cho một ngày quan trọng nhất trong đời".

Khu vực tổ chức tiệc được trang trí bằng hoa tưới với tông màu chủ đạo trắng, xanh.

Đám cưới con gái đại gia Minh Nhựa có an ninh thắt chặt. Từ khu vực thang máy, sảnh ra vào đều có bảo vệ kiểm tra. Bất kỳ khách mời nào tới dự cũng cần đem theo thiệp cưới.

Joyce Pham - Tâm Nguyễn chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè, khách mời tới dự. Con gái Minh Nhựa từng tiết lộ hẹn hò chồng hiện tại trong 2 năm thì chia tay. Họ cách xa nhau trong 5 năm và mới "tái ngộ" cách đây 6 tháng trước. Quãng thời gian gặp lại cũng chính là lúc hai người nhận ra mình là một nửa của nhau rồi quyết định về chung một nhà.

Trong tất cả các khung hình, Joyce Pham đều nở nụ cười tươi. Cô diện chiếc váy cưới lộng lẫy và đeo nhiều trang sức quý giá.

Đám cưới có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng, thân thiết với gia đình cô dâu chú rể như vợ chồng nữ hoàng dance sport Khánh Thi.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng có mặt ở đám cưới.

Thiếu gia Phan Thành có mặt từ khá sớm. Anh diện bộ vest đơn giản và xuất hiện một mình.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc diện bộ vest trắng tới dự đám cưới của Joyce Pham - Tâm Nguyễn.

Minh Nhựa hạnh phúc trong lễ cưới sang trọng của con gái Tổ chức tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM, trong không gian đầy hoa và sắc màu, đám cưới Minh Anh (con gái của Minh Nhựa) đón tiếp nhiều khách mời nổi tiếng.

Quỳnh Danh - Trúc Ly

Tìm kiếm:✨

  • Minh Nhựa, Joyce Pham, Tâm Nguyễn, Ái nữ, Phan Thành, Ưng Hoàng Phúc, Đại gia, CODE, Thiếu gia, Đám cưới, Minh Anh, Con gái, Phạm Quỳnh Anh, Thiệp mời, Khiêu vũ thể thao, Khánh Thi, Áo vest, Thắt chặt, Tiệc, Đón tiếp