Saturday, October 12, 2019

Báo 2Sao: Xuân Lan bị đồn 'hớt tay trên' Quốc Trường, sợ mang tiếng đến nỗi không dám đăng ảnh chụp chung

Cũng theo Xuân Lan chia sẻ, vì những tin đồn thất thiệt thời gian qua mà cô không dám đăng ảnh chụp chung với đàn em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/xuan-lan-bi-noi-xau-gianh-quoc-truong-cua-nguoi-phu-nu-khac-n-198956.html

Cách đây ít giờ, cựu mẫu Xuân Lan đăng tải bức ảnh chụp cùng con gái - bé Thỏ và nam diễn viên Quốc Trường trên trang cá nhân. Theo lời chân dài, hai mẹ con cô vô tình gặp Quốc Trường trong chuyến bay từ Đà Lạt về Hà Nội.

"Khó vậy mà cũng gặp nhau! Chuyến bay từ Đà Lạt về Hà Nội hai mẹ con gặp chú Quốc Trường bay cùng. Con thích chú Trường lắm vì xem phim 'Về nhà đi con'. Khi chụp chung con bẽn lẽn thế này á", Xuân Lan kể về cuộc hội ngộ.

Xuân Lan vô tình hội ngộ Quốc Trường khi chung chuyến bay.

Cũng trong bài đăng, chân dài đề cập đến tin đồn yêu Quốc Trường từng gây xôn xao dư luận. Xuân Lan tâm sự, chính vì những tin đồn thất thiệt mà suốt thời gian qua cô không dám đăng ảnh chụp chung với đàn em. Đáng chú ý, mẹ bé Thỏ còn bị đồn ác ý giành Quốc Trường từ tay người khác.

"Hai chị em thương quý nhau mà thiên hạ đồn riết không dám đăng hình chung lên luôn, còn bị nói xấu sau lưng là giành Quốc Trường nữa. Ta nói... sa mạc lời", Xuân Lan cảm thấy phiền phức.

Hình ảnh chụp chung của Xuân Lan - Quốc Trường vào năm 2012.

Xuân Lan - Quốc Trường gặp gỡ và hợp tác với nhau trong công việc từ năm 2012. Sau nhiều năm không gặp, cuộc hội ngộ của hai chị em vào đầu tháng 9 vừa qua thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong bức ảnh quây quần ăn uống bên nhóm bạn showbiz, chân dài bị phát hiện đặt tay lên đùi Quốc Trường. Những cử chỉ thân mật đó làm dấy lên tin đồn Xuân Lan bí mật hẹn hò "phi công trẻ".

Xuân Lan ngồi cạnh Quốc Trường, đặt tay lên đùi nam diễn viên.

Trước tin đồn không hay, hai người trong cuộc đều lên tiếng bác bỏ. Nam diễn viên cũng ngạc nhiên khi bị đồn yêu đàn chị. Anh cho biết mình và Xuân Lan là chị em thân thiết, quen biết nhiều năm nên việc để tay lên đùi khi ăn lẩu cũng rất bình thường.

Xuân Lan tiết lộ thêm, khoảng 6 năm trước hai chị em rất hay đóng kịch cùng nhau, thậm chí đã sắm vai vợ chồng, ngày nào cũng phải hôn 3 lần. Chân dài khẳng định hai chị em rất thân thiết, thương yêu, nhưng là kiểu thương của người trong gia đình.

Lee
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Xuân lan, Quốc Trường, Hớt tay trên, Mang tiếng, Thất thiệt, Không dám, Đến nỗi, Đóng kịch, Hội ngộ, Bẽn lẽn, Đồn, Phi công trẻ, Ảnh chụp, Chân dài, Đùi, Thỏ, Đàn em, Ác ý, Nam diễn viên, Lẩu