Monday, October 14, 2019

Báo CAND: Nam sinh lớp 9 bị đánh hội đồng tới nhập viện

Chiều ngày 13-10, em Trần Lâm (SN 2005), học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vẫn phải nằm viện để các bác sĩ tiếp tục theo dõi, điều trị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/nam-sinh-lop-9-bi-danh-hoi-dong-toi-nhap-vien-565460/

Khoảng 10h sáng cùng ngày, em Lâm cùng một người bạn từ nhà mình tại đường Bạch Đằng, TP Đà Lạt chạy xe máy xuống nhà nội của bạn tại xã Trạm Hành, TP Đà Lạt chơi.

Em Trần Lâm tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Trên đường về, Lâm và bạn ghé vào một cây xăng thì xuất hiện hơn 20 thanh niên đi trên nhiều xe máy tới vây đánh Lâm và người bạn đi cùng.

Hậu quả Trần Lâm bị đánh gãy một răng hàm, bầm mắt, sưng tấy vùng trán. Người dân địa phương đã đưa Lâm lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Hiện trường vụ việc

Chị Nguyễn Thùy Diệu Nhung, mẹ của nạn nhân cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Trạm Hành đã tới lấy lời khai một số người chứng kiến để xác minh, làm rõ.

Khắc Lịch

Tìm kiếm:✨

  • Trần Lâm, Đánh hội đồng, Vây đánh, Lớp 9, Trạm Hành, Răng hàm, Nam sinh, Cây xăng, Sưng tấy, Đà Lạt, Đường Bạch Đằng, Nằm viện, Lâm Đồng, Ghé vào, Đường về, Nhập viện, Trung học cơ sở, Lấy lời khai, Người bạn, Mắt