Saturday, October 12, 2019

Báo Em Đẹp: Xuân Lan khoe ảnh chụp chung với Quốc Trường, dằn mặt antifan vì 'bị nói xấu sau lưng'

'Hai chị em thương quý nhau. Mà thiên hạ đồn riết không dám post hình chung lên luôn. Còn bị nói xấu sau lưng là giành Quốc Trường nữa. Ta nói... sa mạc lời', Xuân Lan giãi bày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giai-tri/xuan-lan-khoe-anh-chup-chung-voi-quoc-truong-dan-mat-antifan-vi-bi-noi-xau-sau-lung-20191011133729324.htm

Cách đây ít giờ, siêu mẫu Xuân Lan đăng tải khoảnh khắc selfie cùng Quốc Trường khi vô tình gặp mặt. Vốn là chị em thân thiết nhưng cả hai hiếm khi đăng tải ảnh chụp chung trên mạng xã hội vì bị đồn hẹn hò.

"Khó vậy mà cũng gặp nhau! Chuyến bay từ Đà Lạt về Hà Nội hai mẹ con gặp chú Nguyễn Quốc Trường bay cùng. Con thích chú Trường lắm vì xem phim “Về nhà đi con”. Khi chụp chung con lẽn bẽn thế này á.

Hai chị em thương quý nhau. Mà thiên hạ đồn riết không dám post hình chung lên luôn. Còn bị nói xấu sau lưng là giành Quốc Trường nữa. Ta nói... sa mạc lời", Xuân Lan viết.

Hình ảnh chụp chung với Quốc Trường được Xuân Lan đăng tải.

Cách đây không lâu, siêu mẫu Xuân Lan bị đồn hẹn hò với Quốc Trường. Nguyên nhân xuất phát từ nhiều bức ảnh được cắt ra từ video mà Hoa hậu Thu Hoài đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, bà mẹ một con thoải mái đặt tay lên đùi Quốc Trường khi cả hai đang ngồi ăn uống.

Rất nhiều người đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ của hai nghệ sĩ này. Thậm chí có anti fan còn cho rằng Xuân Lan "chèo kéo", "giành" Quốc Trường. Tuy nhiên, đây thực chất là bữa tiệc của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như Thu Hoài, Trấn Thành...

Ngay khi xuất hiện tin đồn trên mạng xã hội, Quốc Trường đã lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên quê Cần Thơ cho biết, anh và Xuân Lan coi nhau như chị em trong nhà: "Tôi và chị Xuân Lan đã 6 năm không gặp. Bữa tiệc ngày hôm qua cũng là kỷ niệm 6 năm ngày hai chị em quen biết nhau. Về việc chị Xuân Lan để tay lên đùi Trường cũng là điều bình thường, bởi hai chị em vốn đã thân thiết từ trước. Tôi còn để tay lên đùi Trấn Thành nữa mà".

Xuân Lan nói thêm: "6 năm trước ngày nào chúng tôi cũng hôn nhau. Ngày hôn 3 lần, vừa hôn vừa khóc nhưng đó là thời điểm cả hai đều tham gia vở kịch 'Tôi là ai'. Trong vở kịch này, tôi đóng vai vợ của Quốc Trường. Nên có những phân đoạn phải diễn tình cảm với nhau... Hai chị em thương nhau, thương nó dài lâu hơn yêu. Tôi rất thương Quốc Trường, Quốc Trường cũng rất thương tôi. Nhưng thương kiểu gia đình thương nhau".

H.M

Tìm kiếm:✨

  • Xuân lan, Quốc Trường, Nguyễn Quốc Trường, Dằn mặt, ANTI, Nói xấu, Thu Hoài, Sau lưng, Tự kiểm tra khi nguồn bật, Sa mạc, Giãi bày, Thiên hạ, Vở kịch, Ảnh chụp, Đùi, Đồn, Hôn, Không dám, Trấn Thành, Chị em