Friday, October 18, 2019

Báo Hà Tĩnh: Những lẵng hoa đẹp 'mê hồn' ở Hà Tĩnh trong ngày 20/10

Để làm quà cho cánh mày râu tặng phái đẹp trong ngày 20/10, nhiều shop hoa tươi tại TP Hà Tĩnh đã tạo nên những sản phẩm cầu kỳ, đẹp mắt mà bất kì ai cũng muốn sở hữu trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/van-hoa-ha-tinh/nhung-lang-hoa-dep-me-hon-o-ha-tinh-trong-ngay-20-10/180831.htm

Video: Những lẵng hoa đẹp "mê hồn" tại Hà Tĩnh dịp 20/10

Đến hẹn lại lên, vào dịp 20/10, thị trường hoa tươi tại Hà Tĩnh lại trở nên sôi động.

Nhiều cửa hàng hoa tươi tại Hà Tĩnh đã tung ra những lẵng hoa, bó hoa với thiết kế độc đáo, bắt mắt để thu hút khách hàng

Nhu cầu hoa tươi phục vụ làm quà tặng tăng gấp 2-3 lần so với ngày thường, vì vậy giá của mặt hàng này cũng tăng cao khoảng 20%.

.

Từ những loại hoa độc đáo trên thị trường như hoa hồng 7 màu...

... lan hồ điệp...

... hoa hồng Ecuador...

... đến cách tạọ dáng cắm hoa độc đáo, bắt mắt...

... là những nét nổi bật tại thị trường hoa tươi năm nay ở Hà Tĩnh.

Khách hàng thường tìm đến những loại hoa nhập khẩu như Hà Lan, Ý... Tuy giá hơi cao một chút nhưng màu sắc tươi, đẹp, kích thước bông cũng lớn hơn hoa bình thường.

Trước đây, hoa hồng Đà Lạt là mặt hàng được bán chạy thì nay những loại hoa nhập khẩu lại có sức hút mạnh hơn, bởi hương thơm và độ bền đẹp.

Chị Bùi Diệu Huyền (chủ shop Mai Flower, TP Hà Tĩnh) cho biết: Dịp 20/10 năm nay, các loại hoa bán chạy là những loại hoa, phụ kiện nhập ngoại như hồng Ecuador, hoa hồng Hà Lan, đào đông Mỹ, cỏ Nam Phi... hoặc các loại hoa như hồng 7 màu. Để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng thì tiệm hoa đã sáng tạo những kiểu dáng, thiết kế cắm hoa mới, đặc biệt là chú trọng các phụ kiện đi kèm để tăng thêm phần hấp dẫn.

Cũng theo các chủ shop hoa thì bên cạnh tìm kiếm những loại hoa mới lạ, độc đáo thì công đoạn cắm hoa, tạo dáng phối màu là khó nhất.

Bên cạnh đó là những dịch vụ đi kèm khác như gói quà tặng, lẵng hoa quả kèm với hoa cũng được những người thợ thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ.

Vào những ngày cận kề 20/10, trung bình mỗi ngày các shop hoa tươi tại Hà Tĩnh cung cấp hơn 50 đơn cho các cánh mày râu dành tặng phái đẹp trong ngày này. Những người thợ cắm hoa phải hoạt động hết công suất và một số nơi, dù chưa đến ngày 20/10 nhưng các chủ shop đã ra thông báo “cháy hàng”, chỉ nhận trả hàng cho khách đặt từ trước.

Ngân Giang - Văn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Lẵng hoa, Cắm hoa, Mê hồn, Shop, Mày râu, Văn Chung, Làm quà, Lan hồ điệp, Hoa hồng, Phái đẹp, Người thợ, Ecuador, Trả hàng, Ngân Giang, Nhập ngoại, Hà Tĩnh, Phối màu, Bán chạy, Cầu kỳ, Tươi