Monday, October 14, 2019

Báo Infonet: Nam sinh lớp 9 ở Đà Lạt bị 20 người vây đánh hội đồng tại cây xăng

Nam sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn TP Đà Lạt (Lâm Đồng) trong lúc đi chơi đã bị khoảng 20 người vây chặn. Nhiều người trong số này lao vào hành hung khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/nam-sinh-lop-9-o-da-lat-bi-20-nguoi-vay-danh-hoi-dong-tai-cay-xang-post316539.info

Clip ghi lại hình ảnh em Lâm bị đánh hội đồng ở cây xăng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 13/10 tại xã Trạm Hành, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Nạn nhân là em Trần Lâm, sinh năm 2005, học sinh lớp 9 của Trường THCS Lam Sơn, TP Đà Lạt.

Theo trình bày của người nhà em Lâm, sáng sớm ngày 13/10, Lâm cùng một người bạn xuống xã Trạm Hành chơi. Trên đường về, hai em ghé vào cây xăng để đổ xăng thì bất ngờ xuất hiện trên 20 người đi trên nhiều xe máy tới ập tới vây đánh Lâm và người bạn đi cùng.

Em Lâm bị đánh, nhiều vết thương xuất hiện trên mặt.

Hậu quả của vụ đánh hội đồng này khiến em Trần Lâm bị gãy một răng hàm, bầm mắt, sưng tấy vùng trán. Người bạn đi cùng bị đánh thâm bầm phần tay.

Sau khi vụ việc xảy ra, Lâm được người dân địa phương chở lên Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Chị Nguyễn Thùy Diệu Nhung (mẹ của nạn nhân) cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Trạm Hành đã tới lấy lời khai một số người chứng kiến để xác minh, làm rõ.

Vũ Linh

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Trạm Hành, Nguyễn Thùy Diệu Nhung, Trạm Hành, Đánh hội đồng, THCS Lam Sơn, Vây đánh, Lớp 9, Răng hàm, Trần Lâm, Nam sinh, Cây xăng, Sưng tấy, Đà Lạt, Lâm Đồng, Đổ xăng, Ghé vào, Hành hung, Đường về, Trung học cơ sở, Hội đồng