Monday, October 14, 2019

Báo Tổ Quốc: Có 1 kiểu người như con gái Minh Nhựa: Mê đi Đà Lạt nhưng chỉ thích nằm nghỉ và ăn uống cả ngày trong khách sạn, 'chill' hết cỡ mà!

Dăm bữa nửa tháng lại thấy con gái Minh Nhựa và chồng mới cưới lên Đà Lạt nghỉ dưỡng, không 'đánh lẻ' thì cũng rủ bạn bè đi cùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/co-1-kieu-nguoi-nhu-con-gai-minh-nhua-me-di-da-lat-nhung-chi-thich-nam-nghi-va-an-uong-ca-ngay-trong-khach-san-chill-het-co-ma-20191013100056562.htm

Chớp mắt, lễ cưới của ái nữ nhà Minh Nhựa - Joyce Phạm và chồng Tâm Nguyễn đã được 1 tháng. Không rõ là do chủ đích kỷ niệm 1 tháng sau đám cưới hay ngẫu hứng mà vợ chồng Joyce Phạm đang thấy check-in ở Đà Lạt. Nhưng chỉ biết là cặp đôi này mê Đà Lạt lắm, dăm bữa nửa tháng lại thấy đến nghỉ dưỡng rồi.

Joyce Phạm và chồng thường xuyên đi Đà Lạt chơi, cả ảnh cưới cũng chụp ở đây.

Tưởng lên Đà Lạt đi chơi bời, chụp ảnh như thế nào, nhưng khi xem loạt story mới nhất trên Instagram của Joyce Phạm - Tâm Nguyễn thì chỉ thấy hai vợ chồng… nằm ngủ, ăn uống và chơi game. Ái nữ nhà Minh Nhựa còn gần như "mất tăm" luôn, chỉ “ngoi” lên khi được chồng mua thức ăn mang về.

Story khởi hành đi Đà Lạt của Joyce Phạm.

Một vài khung cảnh Đà Lạt và biệt thự nghỉ dưỡng của cặp đôi, chủ yếu cả hai chỉ dành thời gian nghỉ ngơi và chơi game, ăn uống.

Thật ra, có 1 kiểu người như vợ chồng Joyce Phạm - Tâm Nguyễn, đi du lịch là nghỉ thích nghỉ dưỡng, nằm dài và ăn uống cả ngày trong khách sạn thôi. Khi ấy mới thực sự là “chill”, là được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Chưa kể, cả hai còn đi Đà Lạt quá nhiều lần, nơi nào đặc sắc cũng đi hết, món nào ngon cũng thử cả, nên có nằm nghỉ trong biệt thự cả ngày cũng chẳng sao.

Vẫn là anh chồng chiều Joyce Phạm như công chúa, cô chỉ việc nằm chơi còn chồng đi mua đồ ăn về phục vụ tận nơi.

Anh chồng Tâm Nguyễn đi chơi chợ đêm với bạn.

Mua lẩu gà lá é về cho công chúa thưởng thức nè.

Có điều kiện thì cứ nghỉ ngơi thôi, tội gì không làm nhỉ?

Anna

Tìm kiếm:✨

  • Minh Nhựa, Joyce Phạm, CHILL, Tâm Nguyễn, Nằm nghỉ, Chồng mới cưới, Hết cỡ, Ái nữ, Lẩu gà, Đà Lạt, Anh chồng, Tội gì, Mất tăm, Chợ đêm, Nằm dài, Chẳng sao, Chơi bời, Nghỉ dưỡng, Chơi game, INSTAGRAM