Sunday, November 10, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Dàn gái xin bất ngờ nổi tiếng sau một đêm ngày ấy, bây giờ ra sao?

Nhiều người đặt câu hỏi cuộc sống hiện tại của dàn gái xinh như hot girl dân tộc, hot girl chân bánh tráng trộn..... hiện tại ra sao sau thời gian bất ngờ nổi như cồn trên MXH.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dan-gai-xin-bat-ngo-noi-tieng-sau-mot-dem-ngay-ay-bay-gio-ra-sao/20191109082650524

Lê Thu Hương (sinh năm 1993, Hà Nội) bất ngờ nổi tiếng nhờ bức ảnh diện trang phục của người H'Mông, vui đùa bên bờ suối ở Sapa, Lào Cai xuất hiện trên nhiều diễn đàn mạng.

Biệt danh " hot girl dân tộc" cũng gắn với Thu Hương từ đó. Ngày 27/9 vừa qua, cô gái 26 tuổi đăng lên trang cá nhân hình ảnh trở về thăm lại nơi từng giúp cô nổi tiếng.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Thu Hương nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo từ các nhãn hàng. Đến năm 2017, "hot girl dân tộc" lên xe hoa cùng chồng doanh nhân sau hơn một năm hẹn hò. Hai người hiện có chung một cậu con trai kháu khỉnh.

Nhan sắc hiện tại của Lê Thu Hương được dân mạng nhận xét gái một con trông mòn con mắt. Cô đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Tháng 11/2013, Lưu Hoài Bảo Chi (sinh năm 1994, Lâm Đồng) nổi đình đám khắp mạng xã hội với khoảnh khắc xinh đẹp khi bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt. Khi ấy, rất đông du khách tìm đến chỉ để xin chụp hình với cô.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, hot girl bánh tráng trộn từ chối nhiều lời mời chụp ảnh, đóng quảng cáo, MV. Nhiều người cảm thấy tiếc cho nhan sắc của Chi khi không lấn sân showbiz, nhưng cô vui vẻ nói thích cuộc sống bình dị, cùng chồng bán bánh tráng mỗi ngày.

Tới năm 2017, "hot girl bánh tráng trộn" mới thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống hiện tại. Nhiều người bất ngờ khi biết tin cô đã ly hôn chồng, nghỉ bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt và chuyển tới TP.HCM sinh sống, lập nghiệp.

Bảo Chi có thời gian kinh doanh quần áo online, làm mẫu cho shop thời trang và bán đồ ăn vặt qua mạng. 9X từng chia sẻ với chúng tôi hiện cô cảm thấy hài lòng và hạnh phúc bên người đàn ông của đời mình và con gái nhỏ.

Trần Thị Thanh Thư (sinh năm 1999, Hải Dương) trở thành "hot face" chỉ nhờ bức hình tạo dáng lạ "càn quét" nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ vào năm 2014.

Không chỉ xinh đẹp, "hot girl chân khoèo, mắt lác" còn được nhiều người ngưỡng mộ nhờ thành tích 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Tuy nhiên, trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, 9X không đăng ký thi đại học.

Hiện Thanh Thư làm công việc bình thường ở Hải Dương. Cô thỉnh thoảng nhận lời mời làm mẫu ảnh. 9X nói với chúng tôi cô có ý định thi đại học để theo đuổi con đường nghệ thuật, đồng thời muốn thử khả năng diễn xuất khi tham gia một số clip và phim ngắn.

Theo Thiên Anh/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • Lê Thu Hương, Trần Thị Thanh Thư, THPT Quốc Gia 2017, Lưu Hoài Bảo Chi, FACE, MXH, Bánh tráng, Mắt lác, THU HƯƠNG, Làm mẫu, Mòn con mắt, Hot girl, Nổi đình nổi đám, Thi đại học, Càn quét, Đạt danh hiệu, Nhận lời mời, Lời mời, Xinh, Shop