Monday, November 11, 2019

Báo Kiến Thức: Dàn trai đẹp thừa nhận có dao kéo để được nhan sắc hiện tại

Chẳng cần giấu việc phẫu thuật thẩm mỹ, dàn trai đẹp tự tin về nhan sắc sau cuộc 'lột xác' khiến CĐM ngỡ ngàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/dan-trai-dep-thua-nhan-co-dao-keo-de-duoc-nhan-sac-hien-tai-1301280.html

Trần Đặng Phước Cường gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần trong 10 năm.

Chia sẻ về những lần phẫu thuật thẩm mỹ của mình, Cường chia sẻ: "Khi mới du học Trung Quốc, mình cố gắng học tiếng Trung bằng mọi cách để có thể vừa đi học, vừa làm thêm. Vì ngoại hình không dễ nhìn nên mình chỉ có thể xin những công việc chạy vặt với đồng lương ít ỏi”.

Cũng vì mong ước "đổi đời", năm 2011 Phước Cường quyết định chỉnh sửa gương mặt lần đầu tiên. Từ năm 2012 đến tháng 7/2019, 9X trải qua nhiều lần thẩm mỹ như làm cằm, tạo hình môi, hạ gò má, gọt hàm, trượt cằm, làm lại mũi 3 lần vì bị hỏng, độn rãnh cười.

Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987) trở thành hiện tượng mạng năm 2014 với các clip cover "khó đỡ" nhưng thu hút người xem. Sau đó, 8X Nam tiến với hy vọng dấn thân vào showbiz nhưng không thành.

Sau quá trình "nam tiến" bất thành, Lệ Rơi về quê Hải Dương phụ gia đình trồng ổi. Hiện tại, anh được đào tạo để trở thành công nhân tại nhà máy sản xuất bao bì ở quê nhà.

Với hy vọng trở thành ca sĩ, Lệ Rơi đã trải qua 2 ca phẫu thuật thẩm mỹ, đại tu toàn bộ gương mặt. Dân mạng dễ dàng nhận thấy 8X chỉnh sửa mũi, góc mắt, cằm và thay đổi kiểu tóc.

Kin Nguyễn (Nguyễn Quang Trí, sinh năm 1994) được chú ý khi kết hôn với ca sĩ Thu Thủy. Trước đó, 9X từng xuất hiện trong game show phản cảm Dare pong vào tháng 5/2018.

Trước khi công khai chuyện tình cảm với ca sĩ Thu Thủy, Kin Nguyễn gây chú ý với nhan sắc khác lạ. Gương mặt anh có sự thay đổi lớn từ mắt, mũi tới cằm. Số đông nhận xét kể từ khi dao kéo, Kin Nguyễn nhìn gượng gạo, thiếu tự nhiên.

Trong đám cưới của Thu Thủy - Kin Nguyễn nhiều người cho rằng, cặp đôi này có tướng phu thê nhờ dao kéo. Hiện tại, 9X quê Đà Lạt cùng vợ kinh doanh và thi thoảng là mẫu ảnh.

Clip Ca Sĩ Lệ Rơi - Cover bản Hit Em của ngày hôm qua cực đỉnh - Nguồn: Youtube

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Kin Nguyễn, Thu thủy, Trần Đặng Phước Cường, Phước Cường, Lệ Rơi, Nguyễn Quang Trí, CĐM, Hình môi, Nguyễn Đức Hậu, Dao kéo, Nam tiến, Phẫu thuật thẩm mỹ, Phu thê, 8X, Đại tu, Gượng gạo, Gò má, Độn, Tiếng Trung, Nhan sắc