Sunday, November 3, 2019

Báo PetroTimes: Thúy Diễm - Lương Thế Thành kỷ niệm 6 năm yêu nhau

Nhân ngày kỷ niệm đặc biệt, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã trở lại hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) nơi cả hai hẹn hò lần đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/thuy-diem-luong-the-thanh-ky-niem-6-nam-yeu-nhau-554220.html

Thúy Diễm - Lương Thế Thành là cặp vợ chồng được nhiều khán giả yêu mến ở showbiz với cuộc sống giản dị và không ồn ào. Mới đây, trong chuyến quay phim tại Đà Lạt, ông xã Lương Thế Thành đã khiến Thúy Diễm xúc động khi tạo bất ngờ cho vợ bằng việc cùng nhau trở lại hồ Tuyền Lâm - nơi mà ngày mới yêu nhau cả hai có rất nhiều kỷ niệm.

Trở lại nơi đây, Thúy Diễm bồi hồi nói: “Năm 2013 khi hai đứa mới yêu nhau đã có rất nhiều kỷ niệm nơi đây. Trở lại sau 6 năm khi đã là vợ chồng, có em bé nhưng cảm giác hai đứa vẫn rất hồi hộp, bồi hồi vì tìm thấy nhiều cảm giác quen thuộc và gần gũi”.

Chia sẻ về 6 năm bên nhau, Thúy Diễm và Lương Thế Thành có rất nhiều xúc cảm. Cùng là người nổi tiếng, được nhiều người biết đến, nhất là không tránh khỏi những cám dỗ bên ngoài, Lương Thế Thành và bà xã Thúy Diễm luôn phải giữ cho mình một trái tim thật ấm áp hướng về gia đình.

Nhận xét về ông xã, Thúy Diễm cho biết: "Anh Thành tính tình hiền lành nhưng lại cẩn thận và khó tính khi làm việc. Trong gia đình, ông xã yêu chiều vợ, tạo mọi điều kiện cho vợ làm điều vợ muốn nhưng đó là sự nhường nhịn, yêu thương chứ không phải sợ hãi hay nhu nhược. Tôi thích tính cách người đàn ông này: nói ít làm nhiều và là chỗ dựa vững chắc mỗi khi mình lo lắng các vấn đề trong cuộc sống”.

Còn Lương Thế Thành tự hào vì có một người vợ giỏi giang, đảm đang chu toàn mọi công việc làm mẹ, làm vợ trong gia đình. "Cô ấy cho tôi cảm giác muốn trở về nhà mỗi ngày. Cứ nhìn thấy vợ và con trai, được ăn bữa cơm gia đình là mọi mệt mỏi trong tôi tan biến", anh hào hứng chia sẻ.

Để giữ được hạnh phúc gia đình, vợ chồng Lương Thế Thành đặt ra nguyên tắc riêng. Dù có bận rộn, mải mê làm việc ngoài xã hội nhưng bước vào cánh cửa nhà, cả hai phải vứt bỏ hết công việc bên ngoài để tận hưởng sự yên bình. Cả hai mỗi ngày trước khi ngủ đều dành ít nhất 30 phút đề tâm sự, hỏi han, kể cho nhau nghe những câu chuyện xảy ra trong ngày hay hỏi ý kiến, bàn bạc về những vấn đề sắp làm.

Hiện cả hai đang có cuộc sống viên mãn bên nhau và có một bé trai.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Phan Thành Nhân, chuyên gia trang điểm Hiwon, tạo mẫu tóc Jimin và stylist Phuong Tran.

Tuấn Minh

Tìm kiếm:✨

  • Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Hồ Tuyền Lâm, Bồi hồi, Nhu nhược, Nhân ngày, Ông xã, Đà Lạt, Anh Thành, Nhường nhịn, Chu toàn, Đảm đang, Giỏi giang, Vứt bỏ, Tính tình, Cám dỗ, Xúc cảm, Hỏi han, Mải mê, Cửa nhà