Saturday, November 2, 2019

Báo SaoStar: Rapper Mr.A chia sẻ về phong cách âm nhạc nổi loạn, gửi lời xin lỗi về sự cố trang phục khi biểu diễn

Mới đây trong talkshow Trà đá vỉa hè, nam rapper đình đám đã có những chia sẻ thú vị về con đường hoạt động nghệ thuật cũng như định hình phong cách âm nhạc trong thời gian tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/rapper-mr-a-xin-loi-ve-su-co-trang-phuc-khi-bieu-dien-6355426.html

Bắt đầu với âm nhạc từ những năm học cấp 3, Mr.A là một trong những thành viên kì cựu của Click Click Boom cùng với Justa Tee, Cường Seven lúc bấy giờ. Tập tành hát rock, thi thố ở những cuộc thi Hiphop là những bước đệm đầu tiên để giọng ca Tell me why được đông đảo giới trẻ thời bấy giờ biết đến.

Sau này, Mr.A gia nhập SpaceSpeakers, trở thành một thành viên trong nhóm, bên cạnh những cái tên tài năng như Hoàng Touliver, Justatee, Kimmese, Soobin Hoàng Sơn,… SpaceSpeakers cũng là nhóm nhạc Underground đình đám nhất nhì Hà thành trong 8 năm qua với sự dẫn dắt của “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver. Hiện tại, hầu hết các thành viên SpaceSpeakers đều đã Nam tiến, chọn Sài Gòn là điểm dừng chân trong âm nhạc và đa số họ đều gặt hát được những thành công nhất định.

Với Mr.A, dù chỉ mới chính thức Nam tiến trong 1 năm trở lại đây nhưng nam rapper sinh năm 1988 đã liên tục cho ra mắt các sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng. Bằng sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách thời trang, Mr.A đã có bước lột xác đáng kể khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Vẫn là Mr.A với chất rap không lẫn vào đâu được nhưng sự nổi loạn, phóng khoáng được anh chàng khai thác triệt để, đó cũng là định hướng âm nhạc mà anh sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

Chia sẻ về sự làm mới hình ảnh này, Mr.A cho biết: “Ngay từ lúc mình bắt đầu đưa hình ảnh của mình đến với khán giả, mình đã có sự nổi loạn trong đó. Lúc trước trông vẻ ngoài của mình có vẻ nhẹ nhàng, trau chuốt nhưng thực ra bên trong vẫn nổi loạn, vẫn có gì đó “bad boy”. Mình muốn tạo ra một sân chơi của riêng mình mà ở nơi đó, mọi người đến, mọi người sẽ thích mình chứ mình không phải làm hài lòng bất kì ai”.

Thẳng thắn nói về sự cố trang phục khi biểu diễn tại một trường đại học vào giữa tháng 10 vừa qua, giọng ca Dusted cho biết vì quá phấn khích trước sự nhiệt tình của khán giả nên anh đã không kiểm soát được trang phục của mình. Anh cũng khẳng định đó hoàn toàn là sự cố chứ không phải chiêu trò hay cố tình. Mr.A cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì không kiểm soát được sự cố đó và sẽ cố gắng khắc phục trong những lần sau.

Mới đây, Mr.A cũng vừa ra mắt MV I don't wanna let you go với giai điệu mang dấu ấn riêng và phần hình ảnh khá chỉn chu, bắt mắt được quay tại Đà Lạt.

MR.A - I DON'T WANNA LET U GO (OFFICIAL MUSIC VIDEO)

Với slogan “Young music and free flow”, Mr.A đang làm đúng với những gì mà anh định hướng, mang đến cho khán giả những giai điệu âm nhạc tươi mới và không bị giới hạn trong bất kì khuôn khổ nào.

Mỹ Duy

Tìm kiếm:✨

  • DUSTED, OFFICIAL MUSIC VIDEO, LET, Rapper, Hoàng Touliver, FREE, WAN, Nổi loạn, BAD, Justa Tee, Nam tiến, YOUNG, Boom Online, Trà đá, YOU, Talk show, Hiphop, Cường Seven, AND, Kì cựu