Sunday, November 10, 2019

Báo Zing: Lệ Rơi và những chàng trai thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Lệ Rơi, Trần Đặng Phước Cường hay Kin Nguyễn (chồng ca sĩ Thu Thủy) là những chàng trai có ngoại hình thay đổi lớn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/le-roi-va-nhung-chang-trai-thua-nhan-tung-phau-thuat-tham-my-post1011072.html

Trần Đặng Phước Cường (sinh năm 1992, Đà Nẵng) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần trong 10 năm. Cường chia sẻ: "Khi mới du học Trung Quốc, mình cố gắng học tiếng Trung bằng mọi cách để có thể vừa đi học, vừa làm thêm. Vì ngoại hình không dễ nhìn nên mình chỉ có thể xin những công việc chạy vặt với đồng lương ít ỏi”. Cũng vì thế, anh quyết định nhờ đến dao kéo để "đổi đời". Năm 2011, 9X chỉnh sửa gương mặt lần đầu tiên.

Từ năm 2012 đến tháng 7/2019, 9X trải qua nhiều lần thẩm mỹ như làm cằm, tạo hình môi, hạ gò má, gọt hàm, trượt cằm, làm lại mũi 3 lần vì bị hỏng, độn rãnh cười. Hiện tại, Cường không nhớ chính xác số tiền đã chi cho 9 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong những năm qua nhưng khẳng định chi phí đã bỏ ra xấp xỉ tiền mua một căn hộ. "Mọi thứ đến với mình dễ dàng hơn. Thái độ coi thường, lời lẽ châm chọc mình của một số bạn bè trước đây đã không còn nữa. Mình lo được cho bản thân, đỡ đần được mẹ và gia đình", 9X bày tỏ.

Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987) trở thành hiện tượng mạng năm 2014 với các clip cover “khó đỡ” nhưng thu hút người xem. Sau đó, 8X Nam tiến với hy vọng dấn thân vào showbiz nhưng không thành. Sau đó, anh về quê Hải Dương phụ gia đình trồng ổi. Hiện tại, Lệ Rơi được đào tạo để trở thành công nhân tại nhà máy sản xuất bao bì ở quê nhà.

Với hy vọng trở thành ca sĩ, Lệ Rơi đã trải qua 2 cuộc thẩm mỹ, đại tu toàn bộ gương mặt. Dân mạng dễ dàng nhận thấy 8X chỉnh sửa mũi, góc mắt, cằm và thay đổi kiểu tóc. Nhan sắc hiện tại của hiện tượng mạng đình đám một thời nhận được nhiều lời khen. Tuy vậy, số khác cho rằng anh hợp hơn với hình ảnh hiền lành, chất phác.

Kin Nguyễn (Nguyễn Quang Trí, sinh năm 1994) được chú ý khi kết hôn với ca sĩ Thu Thủy. Trước đó, 9X từng xuất hiện trong game show phản cảm Dare pong vào tháng 5/2018.

Tới khi công khai chuyện tình cảm với ca sĩ Thu Thủy, Kin Nguyễn lại gây chú ý với nhan sắc khác lạ. Gương mặt anh có sự thay đổi lớn từ mắt, mũi tới cằm. Số đông nhận xét kể từ khi dao kéo, Kin Nguyễn nhìn gượng gạo, thiếu tự nhiên. Trong đám cưới của nữ ca sĩ với bạn trai kém 10 tuổi, nhiều người cho rằng Thu Thủy - Kin Nguyễn có tướng phu thê nhờ dao kéo. Hiện tại, 9X quê Đà Lạt cùng vợ kinh doanh và thi thoảng là mẫu ảnh.

Kết hôn với Thu Thủy chưa lâu, Kin Nguyễn bị dân mạng tố bạo hành con vợ. Cụ thể, khi livestream, 9X có hành động kéo tay con trai nữ ca sĩ khiến bé Henry òa khóc. Tuy nhiên sau đó, đôi trẻ đã lên tiếng khẳng định đó chỉ là hành động bình thường, Kin Nguyễn rất yêu thương con vợ và tuyệt đối không bạo hành như lời đồn.

Trúc Ly
Ảnh: FBNV

Tìm kiếm:✨

  • Kin Nguyễn, Thu thủy, Trần Đặng Phước Cường, Thierry Henry, Lệ Rơi, LIVESTREAM, Nữ ca sĩ, Nguyễn Quang Trí, Hình môi, Nguyễn Đức Hậu, Chồng, Phẫu thuật thẩm mỹ, Dao kéo, Phu thê, Thứ đến, 8X, Bạo hành, 9X, Châm chọc, Nam tiến